Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

YOGA NHÀ CHUNG – Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động >>> BẠN ĐÃ TỪNG BỊ “MÊ HOẶC” BỞI VẼ ĐẸP CỦA TƯ THẾ CHIM BỒ CÂU??? Chim bồ câu (Pigeon Pose) là 1 tư thế yoga có tác dụng tuyệt vời g… , shares-1✔️ , likes-14❤️️ , date-2021-08-12 10:57:54🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

YOGA NHÀ CHUNG – Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động >>> BẠN ĐÃ TỪNG BỊ “MÊ HOẶC” BỞI VẼ ĐẸP CỦA TƯ THẾ CHIM BỒ CÂU???
Chim bồ câu (Pigeon Pose) là 1 tư thế yoga có tác dụng tuyệt vời g… , shares-1✔️ , likes-14❤️️ , date-2021-08-12 10:57:54🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖
BẠN ĐÃ TỪNG BỊ “MÊ HOẶC” BỞI VẼ ĐẸP CỦA TƯ THẾ CHIM BỒ CÂU???
⚡️Chim bồ câu (Pigeon Pose) là 1 tư thế yoga có tác dụng tuyệt vời giúp cơ thể cải thiện tính linh hoạt cho vùng hông, chậu, vùng ngực và cả cột sống.
⚡️Tư thế này giúp kéo dài và làm mềm các nhóm cơ gấp hông, cải thiện tình trạng đau lưng ở những người ngồi làm việc quá lâu.
⚡️Ngoài ra động tác mở ngực còn giúp cải thiện các vấn đề về hô hấp, giúp phôi của bạn mở rộng hơn, và hệ tuần hoàn của bạn hoạt động tốt hơn.
⚡️Bên cạnh đó, tư thế chim bồ câu còn giúp cải thiện các vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi, khó tiêu, hoặc giảm bớt chứng ợ chua do trào ngược axit dạ dày.
⚡️Phần lớn những người tập Yoga đều rất thích tư thế chim bồ câu, tuy nhiên để đạt được đến cấp độ nâng cao trong tư thế này thì không phải ai cũng dễ dàng đạt được.
Hãy xem hình ảnh bên dưới, bạn đang tập luyện tư thế này ở level mấy?
⚡️Tư thế Chim Bồ Câu tuy dễ mà khó, tuy khó mà dễ. Nếu bạn nắm vũng được kỹ thuật và từng bước tập luyện bạn sẽ thấy tư thế này vô cùng dễ. Nhưng nếu bạn tập luyện không đúng kỹ thuật, cố gắng ép bản thân vào thế thì cũng rất dễ gây ra tình trạng chấn thương.
⚡️Nếu bạn đang gặp các vấn đề về khớp gối và các bệnh lý về cột sống thì nên tránh tập luyện tư thế này. Tuy nhiên bạn có thể chia sẻ vấn đề của mình với người huấn luyện để được hướng dẫn cách tập luyện phù hợp nhất dành cho bạn nhé!
⚡️Nếu bạn yêu thích và muốn “CHINH PHỤC” Tư thế chim bồ câu vua (KING PIGEON – LEVEL 4) thì xin mời bạn hãy tham gia cùng chúng tôi.
⚡️Buổi học sẽ diễn ra vào cuối tuần.
Thời gian: 8h00 – 10h00, sáng chủ nhật
Ngày: 15/08/2021
Link tham gia nhóm: zalo.me/g/azemgn162

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-117288329681090


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart