Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

YOGA Ánh Dương Quận 12 🧘Top1Yoga🧘 Khi bạn có tuổi, có bệnh lý Tim Mạch, Huyết Áp, Tiểu Đường, Rối Loạn Chuyển Hoá… thì bạn tập thể dục bao nhiêu là đủ? Có nên t… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2020-12-09 21:32:52🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

YOGA Ánh Dương Quận 12  🧘Top1Yoga🧘  Khi bạn có tuổi, có bệnh lý Tim Mạch, Huyết Áp, Tiểu Đường, Rối Loạn Chuyển Hoá… thì bạn tập thể dục bao nhiêu là đủ? Có nên t… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2020-12-09 21:32:52🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Khi bạn có tuổi, có bệnh lý Tim Mạch, Huyết Áp, Tiểu Đường, Rối Loạn Chuyển Hoá… thì bạn tập thể dục bao nhiêu là đủ? Có nên tập quá mức hay không?

Khi phát hiện các bệnh nêu trên, bệnh nhân đều được bác sĩ tư vấn thay đổi chế độ sinh hoạt làm việc thích hợp, ăn uống hợp lý và thể dục.. đây là điều trị không dùng thuốc. Thường thì bệnh nhân hốt hoảng, thực hiện nghiêm túc, thể dục như điên… nhưng thời gian 6 tháng đến 1 năm, khi thấy mọi thứ êm êm và chẳng sao thì mọi thứ xao nhản.

Tập thể dục điều trị bệnh cần đạt 3 mục tiêu chính: Đạt thời gian, đạt cường độ và thường xuyên đều đặn mỗi ngày.

– Thời Gian: đạt từ 30 – 45 phút mỗi ngày.

– Cường Độ: đủ để vả mồ hôi, tăng nhịp tim, nhịp thở.

– Trường độ: đều mỗi ngày.

Nhiều bạn sẽ hỏi tôi tập cái này, tôi tập cái kia được không? Tập cái gì cũng được nhưng phù hợp tuổi tác và điều kiện sức khoẻ của từng người và đạt 3 mục tiêu bên trên.

Bạn không thể đi bộ hay chạy bộ ở người bị hư 2 khớp gối khớp háng, bạn có thể chuyển qua bơi, Yoga… làm sao phù hợp với mình là được. Nhưng bạn có thể tập ở mọi tư thế ngồi, nằm, đứng .. phù hợp với chính mình là được.

Tập quá mức có sao không? Có sao chứ, nó là sự thử tải cho trái tim, cho toàn bộ hệ mạch máu và dễ dàng đưa tới quá mức nhu cầu oxy cơ tim, thúc đẩy nhồi máu cơ tim…. có thể làm tăng huyết áp quá mức vượt sự chịu đựng của hệ mạch máu vốn đã bị nhiều tổn thương với những bệnh nền, tăng nguy cơ lấp mạch máu ở não, tim hay vỡ tung mạch máu ở những túi phình.

Do đó! 1 sự tập thể dục đều đặn, thích hợp là yêu cầu của bác sĩ với bệnh nhân Tim Mạch, Huyết Áp, Tiểu Đường….

Sự đều đặn là cực tốt chứ không phải sự thất thường cả về nhịp độ cũng như cường độ tập luyện nặng nhẹ và nó có thể bất lợi cho chính bạn.
Nguồn: bác sĩ Cao Xuân Minh

TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart