Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

YOGA Ánh Dương Quận 12 🧘Top1Yoga🧘 Cơ Thể Khỏe Mạnh Nhà văn Anh Bacon từng nói: “Một cơ thể khỏe mạnh chính là nhà khách vững chắc cho tâm hồn, còn một cơ thể ốm … , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2021-03-15 08:42:26🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

YOGA Ánh Dương Quận 12  🧘Top1Yoga🧘  Cơ Thể Khỏe Mạnh

Nhà văn Anh Bacon từng nói: “Một cơ thể khỏe mạnh chính là nhà khách vững chắc cho tâm hồn, còn một cơ thể ốm … , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2021-03-15 08:42:26🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Cơ Thể Khỏe Mạnh

Nhà văn Anh Bacon từng nói: “Một cơ thể khỏe mạnh chính là nhà khách vững chắc cho tâm hồn, còn một cơ thể ốm yếu chính là nhà tù giam giữ linh hồn.”

Sức khỏe là tài sản riêng, quý giá nhất của mỗi người, nhưng nó lại là thứ thường bị chúng ta phớt lờ nhất.

Ở tuổi trung niên, thể chất của chúng ta lại càng tệ hơn trước. Đặc biệt là phụ nữ, vì sinh con mà khiến cơ thể mắc rất nhiều bệnh vặt.

Khi còn trẻ, chúng ta hay ỷ lại thể lực còn tốt mà thức khuya, ăn uống không điều độ, không tập thể dục và lười vận động.

Tuy nhiên, mỗi lần bạn “trộm” lười đó, số mệnh đã âm thầm ghi lại một khoản nợ. Sau đó không biết đến ngày nào, liền tính toán rõ ràng với bạn.

Giáo sư Yu Juan của Phúc Đán được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ở tuổi 31. Kể từ đó, cô ấy bắt đầu suy nghĩ về lối sống của mình trước đây.

Ngoài chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi không đều đặn, cô ấy còn là người cuồng công việc, chẳng bao giờ chừa cho cơ thể chút thời gian nhỏ để nghỉ ngơi.

Lúc còn đi học, một ngày cô ấy đọc sách tận 21 tiếng.

Cô ấy đặt cho mình rất nhiều mục tiêu phải làm được trong 2, 3 năm. Thế nên cả ngày lẫn đêm đều không ngừng cố gắng. Nhìn thấy các loại chứng chỉ lớn nhỏ đạt được, cô ấy mãn nguyện, nhưng đồng thời sức khỏe cũng ngày càng kém…

“Chỉ khi bị ốm, tôi mới biết rằng mọi người nên đặt mục tiêu của mình trên cơ sở sống lâu dài và bền vững, không nên chỉ nhìn vào danh vọng, của cải và quyền lực ngắn hạn.”

Trải qua sinh tử, bạn sẽ cảm thấy danh vọng, tài sản và quyền lực đều rất hư vô. Nói thẳng ra, đó chỉ là thứ người khác dùng bàn tán sau mỗi buổi tối mà thôi.

Bạn muốn lên đến đỉnh núi ngắm cảnh đẹp, trước tiên hãy đảm bảo bản thân đủ sức để leo lên.

Bắt đầu từ hôm nay, hãy tự giác, bớt buông thả, có trách nhiệm với bản thân nhiều hơn. Đừng đợi khi cơ thể suy kiệt mới nhận ra giá trị của sức khỏe.
Nguồn: cafeF news
#luyệntậpsứckhỏe
#sứckhỏelàphảirènluyệnvàrènluyệnđược
#yoga
#thểthao
#sốngkhỏe

TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart