Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Power Yoga Là Gì? Lợi ích Và ý nghĩa Của Power Yoga? – Top1Yoga

Power Yoga Là Gì? Lợi ích Và ý nghĩa Của Power Yoga? – Top1Yoga

Có nhiều người đã rất ngạc nhiên khi biết Power yoga là gì. Đây là một trong những trường phái yoga hiện đại và rất thú vị. Chúng được biết đến với sự kết hợp giữa yoga truyền thống và thể dục tạo nên những động tác nhanh và mạnh mẽ gần giống như thể dục nhịp điệu.

Bạn đã từng nghe đến cái tên Power Yoga là gì chưa? Có thể 1 số người tập yoga rồi sẽ biết nhưng 1 số chưa tập yoga sẽ không biết hoặc không nghe đến cái tên này luôn.  Để biết cụ thể và chính xác hơn xem Power yoga là gì, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

1. Power Yoga là gì?

Khám phá giới hạn bản thân cùng Power Yoga | YogaPlus

 

Power yoga là gì?

Power Yoga là một loại yoga được K. Pattabhi Jois sáng tạo nên. Hiện nay Power yoga rất được mọi người yêu thích bởi nó có các tư thế mạnh mẽ và tập với nhịp độ nhanh, đem đến hiệu quả vượt trội như đánh tan mỡ và thải độc cho cơ thể tối ưu nhất. Đây là 1 loại hình yoga bắt nguồn từ Ashtanga yoga. Vậy điểm đặc biệt mà bạn cần biết của Power yoga là gì?

Trước tiên Power yoga khác hẳn so với các trường phái yoga truyền thống. Các bài tập của Power yoga hơi nhanh và cần sức mạnh, sự linh hoạt của cơ thể. Chính vì vậy, Power yoga thích hợp với những người đã quen tập yoga trước.

Ngoài ra, các tư thế của Power yoga gồm 6 bước theo cấp độ tăng dần từ dễ đến khó. Khi thực hiện Power yoga, bạn sẽ được tập liên tục không ngừng với 1 loạt các chuỗi động tác. Thêm một điều quan trọng cần chú ý nữa là Power yoga đòi hỏi người tập phải có thể lực tốt để có thể theo đuổi hết buổi tập. Nếu bạn chưa có một nền tảng yoga căn bản và thể lực chưa thực sự tốt, bạn sẽ chưa cần quan tâm xem Power yoga và có thể tìm đến Hatha yoga sẽ phù hợp hơn.

2. Lợi ích của Power yoga là gì?

Có khá nhiều điểm khác biệt so với các loại  yoga truyền thống, vậy lợi ích của Power yoga là gì?

2.1. Tăng cường chức năng hệ tim mạch cho bạn

Có những tác dụng tương tự như các bài tập Cardio, Power yoga . Những tác động tích cực này giúp cho  hệ tim mạch. Những điều tuyệt vời hơn là so với các bài tập Cardio khác, đó là Power yoga nhẹ nhàng và cũng giúp xây dựng cơ bắp rất tốt.

2.2. Power yoga giúp giảm cân

Các động tác cơ bản của loại hình Power Yoga | Hebe Yoga

 

Power yoga là gì? giảm cân

Lợi ích dễ nhận thấy nhất của Power yoga đó là giúp bạn giảm cân. Việc bạn thực hiện liên tục một loạt các động tác nhanh và mạnh của Power yoga sẽ làm tiêu mỡ rất hiệu quả. Chính nhờ những lợi ích này mà Power yoga trở nên phổ biến và được nhiều người ưa thích.

2.3. Power yoga giúp tăng cường giải độc cơ thể

Việc bạn đổ mồ hôi trong khi tập luyện Power yoga giúp làm sạch tuyến mồ hôi và giải độc cho cơ thể bạn. Ngoài ra, chúng cũng giúp cho việc thanh lọc hệ hô hấp, đặc biệt là lá phổi thông qua việc hít thở trong suốt quá trình luyện tập.

2.4. Power yoga giúp tăng cường sự tập trung

Dù bạn đang tìm hiểu Power yoga là gì hay đã tập luyện Power yoga, bạn cũng sẽ nghe nói về tác dụng tích cực này. Chính những điểm khác biệt của Power yoga  khiến bạn phải tập trung 1 cách cao độ để thực hiện đúng cũng như theo kịp bài tập. Điều này giúp bạn rèn luyện khả năng tập trung rất tốt.

2.5. Power yoga giúp cơ thể linh hoạt và dẻo dai hơn

12 lợi ích tuyệt vời của power yoga với thể chất và tinh thần • Leep.app

 

Power yoga là gì?cơ thể linh hoạt và dẻo dai hơn

Không chỉ là cơ bắp, Power yoga còn giúp xương khớp của bạn được linh hoạt hơn. Một số tư thế của Power yoga còn giúp cải thiện sức khỏe cho bạn ví dụ như hệ xương một cách rõ rệt và được dùng để điều trị bệnh cong vẹo cột sống, viêm khớp hoặc gù lưng.Vậy là câu hỏi power yoga là gì đã được làm rõ bởi những thông tin hữu ích ở trên. Bạn có nhiều lựa chọn cho trường phái yoga của mình.

TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart