Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Miss Yoga – Cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 😎❤️️⭐️ Miss Yoga Việt Nam , shares-4✔️ , likes-24❤️️ , date-2021-05-27 18:11:08🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Miss Yoga – Cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 😎❤️️⭐️ Miss Yoga Việt Nam , shares-4✔️ , likes-24❤️️ , date-2021-05-27 18:11:08🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
💥💥💥Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 gây ấn tượng với vòng bình chọn đưa thí sinh lọt vào top 15 chung kết💥💥💥
💥Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 đồng hành quảng bá du lịch quốc gia và các hoạt động cộng đồng với slogan “Du lịch và Yoga gắn kết vì cộng đồng”💥
💫💫💫Ấn tượng với hàng trăm bản đăng ký tham dự của các thí sinh cùng những màn trình diễn Yoga nghệ thuật đẹp mê hồn trong cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021💫💫💫
💝💝💝 Cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam ấn tượng với 110 thí sinh được lọt vào bán kết💝
🍀🍀🍀
💥Tiếp nối truyền thống và quảng bá du lịch, tôn vinh vẻ đẹp của bộ môn thể thao nghệ thuật yoga, cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 – Miss Yoga Việt Nam 2021 đã chính thức khởi tranh💥
🍀🍀🍀
👉Cuộc thi nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa thể thao nhằm hướng tới ngày Quốc tế Yoga 21.6, 👉 Cuộc thi quảng bá bộ môn Yoga trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, cổ vũ phong trào tập luyện thể dục, thể thao và nâng cao sức khỏe cộng đồng.
🍀🍀🍀
Kể từ khi phát động tuyển sinh vào 8.2.2021, BTC đã nhận được hàng trăm bản đăng ký tham dự của các thí sinh yoga. Theo BTC, căn cứ vào hồ sơ nộp về, các cố vấn cũng như giới chuyên môn đánh giá cao các thí sinh có triển vọng và tố chất chuyên nghiệp của các yogis.
🍀🍀🍀
Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn xuất sắc, góp phần làm nên một chương trình thành công. Qua các hồ sơ của thí sinh, nhiều câu chuyện đẹp và nhân văn đã được viết nên bởi những người yêu môn thể thao nghệ thuật này.
🍀🍀🍀
Đặc biệt là những thông điệp ý nghĩa, triết lý nhân sinh sâu sắc của Yoga đã được truyền tải thông qua từng câu chuyện, từng hoàn cảnh. Đồng thời lan tỏa yêu thương, kết nối trái tim, sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ trong cộng đồng Yoga.
🍀🍀🍀
Giai đoạn phát động và cuộc thi đã khép lại với gần 200 thí sinh đăng ký tham dự cuộc thi, trong đó có 110 thí sinh đã đủ điều kiện bước vào bán kết và chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 6.2021 tới đây tại tỉnh Quảng Nam.
🍀🍀🍀
Vượt qua 1/3 chặng đường, cuộc thi Nữ hoàng Yoga đã phần nào lan tỏa những giá trị cao đẹp của cuộc sống tới những người yêu thể thao nói chung và cộng đồng yoga nói riêng. Mang sứ mệnh giới thiệu cho mọi người hiểu về nghệ thuật thiền định, một cách tuyệt vời để truyền năng lượng cho cơ thể và tâm trí, giúp các cộng đồng khác nhau trên thế giới gắn kết lại với nhau và hiểu thêm về tầm quan trọng của sức khỏe và hạnh phúc.
🍀🍀🍀
Cuộc thi đã và đang hoàn thành sứ mệnh lớn lao và cao cả của mình khi một phần nào đó gắn kết con người với thiên nhiên, phát triển du lịch thông qua hành trình của các thí sinh tham dự cuộc thi Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021.
🍀🍀🍀
Một điều thú vị và thu hút thí sinh cũng như công chúng hơn nữa đó chính là cuộc thi có thêm hoạt động bình chọn trước vòng Bán kết và Chung kết nhằm hỗ trợ thí sinh tăng thêm điểm tích lũy, có cơ hội lọt top thí sinh dẫn đầu để bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
🍀🍀🍀
5 thí sinh dẫn đầu vòng bình chọn Bán kết sẽ được đặc cách vào Chung kết và 3 thí sinh dẫn đầu vòng bình chọn Chung kết sẽ được đặc cách vào top 15 của cuộc thi.
🍀🍀🍀
Song hành cuộc thi sẽ là những chương trình tọa đàm về các vấn đề cuộc sống, giới thiệu sản phẩm du lịch, dịch vụ sức khỏe. Đặc biệt là các chương trình quảng bá du lịch các địa phương với thông điệp “Du lịch Yoga – Gắn kết vì cộng đồng”, thông qua các hoạt động chụp ảnh, trình diễn Yoga tại các địa danh nổi tiếng của các tỉnh thành.
🍀🍀🍀
Cuộc thi được diễn ra trong bối cảnh khó khăn do đại dịch COVID-19 hoành hành là một lời động viên ý nghĩa về tinh thần vượt khó, hướng tới các giá trị tốt đẹp, trong bất cứ hoàn cảnh nào, là lời cổ động hãy hành động vì sức khoẻ và đoàn kết trong cộng đồng.
🍀🍀🍀
Đồng hành với cuộc thi còn có sự tham dự của các ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng như MC Vũ Mạnh Cường, Hoa hậu Ngọc Duyên, Nữ hoàng trang sức Diễm Hương, Tạ Mạnh Tưởng, Lina Trần…
🍀🍀🍀
Đặc biệt, là một cuộc thi nhan sắc trong lĩnh vực thể thao, cổ vũ các phong trào rèn luyện thể thao, cuộc thi không thể thiếu sự đồng hành của các vận động viên thể thao đỉnh cao như: Dương Văn Thái – Huy chương Vàng SEA Games 30, Lê Thị Mỹ Thảo – Huy chương Đồng SEA Games 30, Nguyễn Hữu Kim Sơn – Huy chương Vàng SEA Games 29, Hoàng Tuấn Anh – Huy chương Bạc SEA Games, Nguyễn Thành Ngưng – Huy chương Đồng SEA Games…
🍀🍀🍀
Cổng tổng đài bình chọn dành cho vòng Bán kết chính thức được mở từ 8 giờ sáng 27.5.2021 đến 8 giờ ngày 27.6.2021. Cổng tổng đài bình chọn dành cho vòng Chung kết chính thức mở từ 8 giờ ngày 22.7.2021 đến 8 giờ ngày 25.7.2021.
🍀🍀🍀
HÃY NHANH TAY BÌNH CHỌN NGAY CHO NGƯỜI ĐẸP YOGA MÀ MÌNH YÊU THÍCH – CHIA LỬA, TRAO TẶNG NIỀM TIN ĐỂ NGƯỜI ĐẸP CỦA MÌNH LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI ĐẸP MAY MẮN ĐẶC CÁCH VÀO BÁN KẾT CẢ NHÀ NHÉ…..
🍀🍀🍀
Fanpage: Nữ hoàng Yoga Việt Nam
Website: missyoga.bvote.vn/

Mọi chi tiết liên hệ:
Đại diện truyền thông: Mr Thành Chung – 0973588455 – 09131020717
Đại diện Ban tổ chức: Vũ Hồng Yến – 0963002228
🍀🍀🍀

Miss Yoga Việt Nam

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-100502448790105


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Yoga #Việt #NamTOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart