Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Hội Giáo Viên Yoga Giỏi Uy Tín Việt Nam >>> NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI THỰC HÀNH ASANA TRỊ LIỆU Thứ nhất,bất kỳ asana nào cũng luôn vận dụng phối hợp cả 3 khâu là Y- Khí -… , shares-1✔️ , likes-1❤️️ , date-2021-05-25 17:57:49🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Hội Giáo Viên Yoga Giỏi Uy Tín Việt Nam >>> NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI THỰC HÀNH ASANA TRỊ LIỆU

  Thứ nhất,bất kỳ asana nào cũng luôn vận dụng phối hợp cả 3 khâu là Y- Khí -… , shares-1✔️ , likes-1❤️️ , date-2021-05-25 17:57:49🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖
NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI THỰC HÀNH ASANA TRỊ LIỆU

Thứ nhất,bất kỳ asana nào cũng luôn vận dụng phối hợp cả 3 khâu là Y- Khí – Lực, nghĩa là tập trung tâm ý vào bộ phận nào đó của cơ thể,hít vào – thở ra – ngưng thở lúc nào hay cơ nào đang căng,cơ nào đang giãn.

Thứ hai,tập vừa sức mình: Khi tập thực hành một tư thế yoga,một vấn đề quan trọng là tập thế nào cho vừa sức mình.Bất cứ tư thế nào cũng cần đảm bảo các yêu cầu sau đây:
🕉Tinh thần luôn tỉnh táo,thần kinh chỉ đạo tốt.
🕉Hơi thở thoải mái,không bị đứt đoạn.
🕉Cơ bắp vận động dễ dàng,không bị co cứng,không gây cảm giác khó chịu.
Trong 3 điều trên,làm chủ hơi thở là quan trọng nhất.Nếu tập một tư thế,dù đơn giản mà tới lúc nào đó nhận thấy bất thường ở một trong 3 yếu tố nói trên thù bạn nên ngưng tập để tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục.Trái lại,nếu tập 1 tư thế ,dù tưởng nó khó khăn mà vẫn đảm bảo 3 yếu tố kể trên,thì tập tư thế đó vẫn là vừa sức mình.

Thứ ba,không có tư thế chung cho tất cả mọi người mà chỉ có tư thế tập riêng cho mỗi người; tức là mỗi người sẽ tập ở mức độ phù hợp với thể trạng và cũng có thể tùy ý thích của mình.

Thứ tư,không nhất thiết trong một buổi tập phải thực hành tất cả các tư thế mà HLV hướng dẫn.Bạn có thể cho phép cơ thể thư giãn,nghỉ ngơi nếu cảm thấy mệt bằng tư thế ngồi Kim cương,Em bé hoặc Xác chết.

Và đặc biệt quan trọng,chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm các bài tập,tư thế asana từ báo chí,sách vở,video clip trên mạng.Tuy nhiên,phải nhấn mạnh rằng,có thể rất nguy hiểm khi tập asana mà không có hướng dẫn và chỉ bảo cặn kẽ của một huấn luyện viên yoga bậc thầy. Trước khi bước vào tập luyện nên có 1 buổi đánh giá cơ thể của ta qua tư thế,qua phim X-Quang để từ đó tránh đến những chấn thương vô tình được tạo ra trên thảm tập.Cơ thể và cấu trúc các mặt phẳng cắt trên cơ thể chúng ta khác nhau,sự cấu tạo và các tuyến dòng năng lượng của chúng ta cũng khác nhau.Do đó, các asana phải được chỉ dẫn như các liều thuốc riêng biệt cho từng cá nhân do một bậc thầy kinh nghiệm.Luyện tập yoga không có hướng dẫn cũng giống như bạn uống thuốc mạnh mà không có chỉ dẫn của bác sĩ.

Chúc các bạn tìm cho mình một người thầy đồng hành và định hướng trong quá trình luyện tập yoga chân chính để nâng cao sức khỏe bản thân.

Thân ái‼️Namaste🙏

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-101861821610903


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart