Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Hội Giáo Viên Yoga Giỏi Uy Tín Việt Nam 😎❤️️⭐️ YOGA CHO BÉ TRONG TRƯỜNG HỌC TẠI SAO KHÔNG ? Tất nhiên, bạn có thể nghĩ, “Những đứa trẻ này cần phải học toán, không phải con c… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2021-06-23 14:13:34🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Hội Giáo Viên Yoga Giỏi Uy Tín Việt Nam 😎❤️️⭐️ YOGA CHO BÉ TRONG TRƯỜNG HỌC TẠI SAO KHÔNG ?

Tất nhiên, bạn có thể nghĩ, “Những đứa trẻ này cần phải học toán, không phải con c… , shares-0✔️ , likes-2❤️️ , date-2021-06-23 14:13:34🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
YOGA CHO BÉ TRONG TRƯỜNG HỌC TẠI SAO KHÔNG ?

Tất nhiên, bạn có thể nghĩ, “Những đứa trẻ này cần phải học toán, không phải con chó cúi mặt!”

Nhưng bằng cách đầu tư thậm chí 30 phút mỗi tuần vào yoga cho trẻ em, bạn sẽ:

• Dạy kỹ năng sống quan trọng

• Giúp trẻ cảm thấy bình tĩnh

• Cải thiện hành vi và học thuật

Khi trẻ cảm thấy bớt căng thẳng và tự tin, bình tĩnh và tập trung hơn, lớp học của bạn sẽ trở thành môi trường tối ưu để học tập. Vì vậy, việc tập cho chó cúi mặt không làm mất thời gian học toán. Nó thực sự nâng cao khả năng và sự sẵn sàng học hỏi của học sinh!

Hãy cùng xem xét bảy lợi ích của việc hướng dẫn yoga cho trẻ em.

LỢI ÍCH SỐ 1: GIẢM CĂNG THẲNG VÀ DẠY TỰ ĐIỀU CHỈNH

Trong thế giới hối hả ngày nay, yoga cung cấp cho trẻ em một cơ hội rất cần thiết để sống chậm lại. Việc thực hành yoga giúp làm dịu và nhẹ nhàng. Nó cũng giải phóng endorphin giúp cải thiện tâm trạng trong khi giảm căng thẳng và lo lắng.

Khi trẻ em (và người lớn) căng thẳng, nó biểu hiện về thể chất thông qua căng thẳng, thường là ở lưng dưới hoặc cổ. Khi yoga làm giảm căng thẳng trong cơ thể, nó cũng giải phóng căng thẳng trong tâm trí.

Những lợi ích vốn đã tuyệt vời này được liên kết với sự tự điều chỉnh. Tự điều chỉnh là khả năng nhận biết và quản lý suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Thông qua yoga, trẻ em “lắng nghe nội tâm” của tâm trí và cơ thể của chúng.

Bằng cách này, trẻ học cách phản xạ, nhận biết và quản lý cảm xúc của mình. Yoga cũng dạy các kỹ thuật tĩnh tâm như hít thở sâu. Khi trẻ có thể thừa nhận và làm dịu cảm xúc của mình, trẻ có khả năng phản ứng hiệu quả hơn là phản ứng tiêu cực.

Vì vậy, nếu trẻ nhận ra rằng mình đang cảm thấy thất vọng về một nhiệm vụ được giao, trẻ có thể hít thở sâu, tự xoa dịu bản thân và tìm cách xử lý tình huống lành mạnh (ví dụ như yêu cầu giúp đỡ thay vì bỏ cuộc hoặc nổi cơn thịnh nộ).

LỢI ÍCH # 2: TĂNG CƯỜNG SỰ TẬP TRUNG VÀ TẬP TRUNG

Khi thực hành các tư thế, trẻ em được khuyến khích để đầu óc tỉnh táo và tập trung vào nỗ lực mà tư thế yêu cầu. Để đạt được tư thế hoặc giữ thăng bằng, trẻ em phải duy trì trọng tâm.

Khả năng tập trung này có thể chuyển sang các lĩnh vực khác của cuộc sống, như học thuật. Trẻ em học cách tập trung vào bài tập trên lớp, bài tập về nhà hoặc bài kiểm tra. Các nghiên cứu lưu ý rằng sự tập trung được cải thiện này dẫn đến kết quả học tập được cải thiện.

LỢI ÍCH # 3: NÂNG CAO LÒNG TỰ TRỌNG

Lòng tự trọng, hay sự tự tin, là một trong những kỹ năng sống quan trọng nhất. Những người tự tin có nhiều động lực hơn, ít lo lắng hơn, sẵn sàng hơn và có thể đối mặt với thách thức và giải quyết vấn đề, thành công hơn trong học tập và hạnh phúc hơn về tổng thể.

Nhưng quá thường xuyên, sự tự tin dường như không thể đạt được. Chúng tôi không chắc làm thế nào để truyền nó cho trẻ em hoặc học sinh của chúng tôi — hoặc thậm chí là chắc chắn nếu chúng tôi đã tự làm được. May mắn thay, nghiên cứu cho thấy yoga cải thiện lòng tự trọng ở trẻ em.

Tại sao?

Trong yoga cho trẻ em, trẻ em có thể di chuyển theo tốc độ của riêng mình. Họ làm những gì họ cảm thấy tự nhiên và thoải mái. Nó không phải là để cạnh tranh với những đứa trẻ khác, nó là về sự cải thiện cá nhân thông qua luyện tập. Khi trẻ học cách chạm vào ngón chân hoặc làm chủ các tư thế ngày càng nâng cao, sự tự tin của trẻ sẽ tăng lên.

Tăng cường kết nối giữa tâm trí và cơ thể, vận động và tăng lưu lượng endorphin cũng dẫn đến cảm giác tích cực và cải thiện lòng tự trọng. Một đứa trẻ có thể chinh phục tư thế chiến binh có thể cảm thấy được trao quyền để chinh phục thế giới — hoặc ít nhất là dự án khoa học đầy thử thách đó.

LỢI ÍCH # 4: DẠY CHÁNH NIỆM

Chánh niệm là khả năng nhận thức và hiện diện trong — tốt, hiện tại. Tôi đã đề cập rằng yoga tăng cường kết nối tâm trí và cơ thể và giúp trẻ em nhận thức được cảm xúc của chúng. Tất cả những điều này đều liên quan đến chánh niệm.

Với chánh niệm, trẻ em cảm thấy phù hợp, bình tĩnh và hạnh phúc. Họ cảm thấy bình yên và nhận thức được những suy nghĩ, cảm xúc và hành động của họ. Họ có thể hành động với lòng trắc ẩn và lòng dũng cảm, và họ không bị đè nặng bởi những lo lắng về quá khứ hay tương lai.

Nghiên cứu chỉ ra rằng chánh niệm có lợi cho sức khỏe nói chung và khả năng đối phó với bệnh tật. Nó cung cấp khả năng phục hồi và là bước đệm chống lại bắt nạt, trầm cảm, nghiện ngập, v.v.

LỢI ÍCH SỐ 5: DẪN ĐẾN CẢI THIỆN HÀNH VI VÀ KẾT QUẢ HỌC TẬP

Bây giờ bạn đã biết những lợi ích khác của yoga, không có gì ngạc nhiên khi nó có liên quan đến việc cải thiện hành vi và kết quả học tập.

Nó cải thiện chức năng nhận thức, trí nhớ, sự tập trung, nhận thức, tâm trạng và tập trung trong khi giảm căng thẳng và lo lắng. Nó dạy trẻ em đối phó với những cảm xúc lớn theo những cách lành mạnh hơn. Cuối cùng, điều này có nghĩa là hành vi và hiệu suất tốt hơn ở trường.

Một đứa trẻ tức giận, lo lắng hoặc không tập trung sẽ không sẵn sàng học hỏi. Khi trẻ cảm thấy ít căng thẳng hơn, tự tin hơn và có thể tiếp cận và quản lý cảm xúc của mình, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Và họ ít có khả năng hành động bốc đồng theo cảm xúc tiêu cực.

Trong một động thái mà nhiều người coi là “khá ổn”, một trường học ở Baltimore đã thay thế việc giam giữ bằng thiền định. Trẻ em dành thời gian trong “Phòng Khoảnh khắc Tư duy”, một không gian đầy đủ ánh sáng với thảm yoga và tinh dầu. Những đứa trẻ, nhiều người trong số họ là người vô gia cư hoặc đến từ những khu dân cư có tỷ lệ tội phạm cao, tập giãn cơ và thở sâu.

Kết quả?

Kể từ khi mở phòng thiền, trường đã thấy ít người giới thiệu hơn và KHÔNG bị đình chỉ học. Dacari, một học sinh lớp ba sử dụng Phòng Khoảnh khắc Chánh niệm, nói, “Khi [trẻ] rời khỏi phòng Chánh niệm, chúng yên bình, tĩnh lặng và sẵn sàng làm việc của mình.”

LỢI ÍCH SỐ 6: GIÚP TRẺ EM BỊ CHẤN THƯƠNG

Đối với những đứa trẻ ở trường Baltimore, việc tập yoga và chánh niệm có thể đặc biệt có lợi cho những đứa trẻ có tiền sử chấn thương.

Trong các nghiên cứu khác nhau:

• Trẻ em có hoàn cảnh kinh tế xã hội thấp tham gia vào các chương trình chánh niệm cho biết giảm căng thẳng, cho phép các em tập trung vào / cải thiện ở trường.

• Những học sinh trung học cơ sở vô gia cư tham gia một khóa học chánh niệm cho biết đã sử dụng chánh niệm trong trường học và trải nghiệm sức khỏe tốt hơn, dẫn đến cải thiện học tập và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

• Nam thanh niên thành thị tham gia các chương trình tương tự ít bị căng thẳng, lo lắng và đối phó tiêu cực hơn. Họ đã có thể quản lý căng thẳng học tập và học tập tốt hơn ở trường.

Yoga có lợi cho tất cả trẻ em. Nhưng những đứa trẻ đến từ môi trường căng thẳng, nơi chúng có thể cảm thấy không an toàn hoặc luôn ở trong tình trạng cảnh giác cao độ, đặc biệt cần luyện tập cách trấn tĩnh, học các kỹ thuật tự xoa dịu bản thân và tìm cách lành mạnh để đối phó với những cảm xúc lớn. Tập yoga sẽ không giải quyết được mọi vấn đề một cách thần kỳ. Tuy nhiên, nó có thể giúp cân bằng sân chơi bằng cách đưa những học sinh này vào một không gian tập trung nơi có thể học tập và đạt được thành tích.

LỢI ÍCH # 7: GIÚP HỌC SINH CÓ NHU CẦU ĐẶC BIỆT

Học sinh có nhu cầu đặc biệt cũng được hưởng lợi từ việc tập yoga. Đặc biệt, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng yoga rất hữu ích cho trẻ tự kỷ và ADHD.

Yoga làm giảm các triệu chứng như hành vi hung hăng, thu mình trong xã hội và tăng động. Nó cũng giúp giải quyết vấn đề phối hợp vận động kém, khả năng tự điều chỉnh yếu và lo lắng tăng cao. Yoga có thể phát huy thế mạnh của trẻ em có nhu cầu đặc biệt đồng thời giảm bớt cảm giác căng thẳng.

Những trẻ có nhu cầu đặc biệt khi tập yoga nói rằng chúng cảm thấy tập trung hơn và có thể chú ý đến các nhiệm vụ ở trường.

LỜI KẾT

Nghiên cứu rất rõ ràng: Hướng dẫn yoga dạy cho trẻ FAR không chỉ đơn thuần là yoga. Nó cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, dạy các kỹ năng xã hội-tình cảm quan trọng. Và đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn hoặc những người có nhu cầu đặc biệt, yoga có thể giúp nâng cao sân chơi.

Những lợi ích này cùng nhau xây dựng một môi trường lớp học thúc đẩy việc học tập. Rốt cuộc, việc dạy toán dễ dàng hơn nhiều trong một lớp học đầy những đứa trẻ vui vẻ, tự tin, những người biết cách quản lý cảm xúc và căng thẳng, luôn hiện diện trong khoảnh khắc và tập trung vào nhiệm vụ trước mắt.

Vì vậy, chúng ta nên thêm 30 phút yoga cho bé vào các chương trình ngoại khóa để bé có thêm hứng thú và sự trải nghiệm vui bổ ích với bộ môn yoga.

#yogahocduong #yogakid #yogatrilieutreem

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-101861821610903


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#YOGA #CHO #BÉ #TRONG #TRƯỜNG #HỌC #TẠI #SAO #KHÔNG #Tất #nhiên #bạn #có #thể #nghĩ #Những #đứa #trẻ #này #cần #phải #học #toán #không #phải #con #c..TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart