Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Đây chính là bài tập yoga giảm cân nhanh nhất cho cô nàng mũm mĩm -Top1YoGa

Đây chính là bài tập yoga giảm cân nhanh nhất cho cô nàng mũm mĩm -Top1YoGa

Yoga giảm cân là một trong những cách thức lấy lại vóc dáng vô cùng thời thượng và ngày càng được nhiều người săn đón. Để có thể mau chóng lấy lại vóc dáng và tiết kiệm thời gian tập luyện, mọi người thường tìm kiếm bài tập yoga giảm cân nhanh nhất cho mình. Hãy cùng GymerMarket tìm hiểu xem bài tập nào xứng đáng là lựa chọn ưu tiên tập luyện hàng đầu cho mục đích giảm cân chị em nhé!

Tại sao nên giảm cân bằng yoga?

Vốn xuất phát từ một bộ môn truyền thống cho luyện tập sức khỏe và tinh thần, nhiều nghiên cứu gần đây đã chỉ ra tác dụng giảm cân tuyệt vời của yoga. Với những số liệu sau, bạn sẽ phải ấn tượng vì khả năng giữ dáng của bộ môn này:

 • Yoga hiệu quả tương đương với các chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Nếu vừa yoga, vừa ăn kiêng thì việc giảm cân nhanh chóng là điều tất yếu.
 • Bạn có thể giảm 300 calo sau nửa giờ tập yoga – tương đương với nửa giờ gập bụng hoặc sử dụng máy chạy bộ tại phòng gym.
 • Một nghiên cứu ở Mỹ với số liệu từ hơn 15,000 người thừa cân cho thấy, nhóm người có tập ít nhất 3 buổi yoga/tuần giảm được 3kg sau một tháng.

Tiêu chí của bài tập yoga giảm cân nhanh nhất

1. Tác động tới nhiều nhóm cơ nhất

Cách thức giảm cân của yoga rất khác với cách thức giảm cân truyền thống như gym, chạy bộ, bơi lội. Yoga là một hình thức tập luyện khá tĩnh tại, sử dụng nhịp thở và sự kéo giãn, căng cứng cơ để điều hòa khí huyết, làm nóng cơ thể và đốt mỡ. Do đó, muốn lựa chọn bài tập yoga giảm cân nhanh nhất, hãy lựa chọn những bài tập phức tạp, đòi hỏi sự vận động cơ bắp cao, yêu cầu dùng lực nhiều để cơ thể được vận động nhiều nhất.

2. Tác động mạnh mẽ vào các vùng bụng, hông, eo

Theo nghiên cứu, mỡ thừa cơ thể thường tập trung chủ yếu ở bụng, hông, eo, đùi,… Do đó mà muốn giảm cân, bạn buộc phải giảm được lượng mỡ thừa ở những vùng kể trên thật triệt để. Hãy ưu tiên những bài tập nào giúp bạn tác động mạnh vào những vùng dễ tích mỡ thì cơ thể sau giảm cân mới có thể cân đối được.

Mách bạn 3 bài tập yoga giảm cân nhanh nhất:

Bài tập 1: Tư thế trăng lưỡi liềm

bài tập yoga giảm cân nhanh nhất

Yoga trăng lưỡi liềm

 Hướng dẫn tập luyện:

 • Tạo thế đứng hai bàn chân song song khép lại, các ngón chân hướng thẳng, và đặt hai cánh tay hai bên. Hít sâu và nâng hai cánh tay qua đầu, hướng đầu ngón tay lên trần.
 • Thở ra và cong người lên phía trước từ hai hông, kéo hai tay xuống sàn (cong hai gối lại).
 • Hít sâu, và khi bạn thở ra, kéo chân phải về phía sau (gối trái cong 1 góc 90 độ, đầu gối và mắt cá thẳng hàng; chân phải duỗi thẳng và tựa trên mũi chân. Hít vào và nâng hai cánh tay qua đầu; nhìn về phía trước.
 • Giữ nguyên tư thế, sau đó quay trở lại tư thế đứng ban đầu và lặp lại, bước chân trái ngược về sau.
 Xem ngay >> Yoga giảm cân chưa bao giờ đơn giản hơn thế chỉ với 12 bài tập sau đây

Bài tập 2: Tư thế cây liễu

bài tập yoga giảm cân nhanh nhất

Yoga cây liễu

 Hướng dẫn tập luyện:

 • Tạo thế đứng với bàn chân khép lại, hai cánh tay để hai bên.
 • Đặt lòng bàn chân trái vào phía bên trong đùi phải, đầu gối trái cong lại.
 • Chạm hai lòng bàn tay trước ngực trong hai nhịp thở đầu. Ở nhịp thở thứ 3, duỗi thẳng hai tay lên trên, các đầu ngón tay hướng về phía trần.
 • Thở ra và nghiêng thân người về bên trái. Hít vào và duỗi thẳng người. Lặp lại 3-5 lần, ấn bàn chân vào đùi; đổi bên.

Bài tập 3: Tư thế Yoga thuyền bập bênh

bài tập yoga giảm cân nhanh nhất

Yoga thuyền bập bênh

 Hướng dẫn tập luyện:

 • Tạo tư thế ngồi, hai gối cong lại, hai bàn chân đặt trên sàn, hai tay trên đùi.
 • Giữ thân người thẳng và đầu thẳng hàng với thân người, nghiêng người về phía sau một góc 45 độ, nâng hai bàn chân lên sao cho bắp chân song song với mặt sàn, các ngón chân chỉ về phía trước.
 • Hít sâu, duỗi hai cánh tay và chân ra, khép hai chân lại với nhau.
 • Thở ra và khi bạn hít vào, hạ thấp thân người và hai chân cách mặt sàn 8-10cm, sao cho cơ thể tạo dáng chữ V. Thở ra và nâng thân người và hai chân. Lặp lại 3-5 lần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm hỗ trợ giảm cân rất tốt của GymerMarket:

TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart