Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

California Fitness & Yoga Centers Vietnam >>> Động lực cho chị cố gắng mỗi ngày đó là hội viên và cái chị nhận được từ họ chính là năng lượng tích cực. Cuộc đời chị trải qua… , shares-6✔️ , likes-150❤️️ , date-2021-10-16 07:22:51🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

California Fitness & Yoga Centers Vietnam >>> Động lực cho chị cố gắng mỗi ngày đó là hội viên và cái chị nhận được từ họ chính là năng lượng tích cực.

Cuộc đời chị trải qua… , shares-6✔️ , likes-150❤️️ , date-2021-10-16 07:22:51🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖
Động lực cho chị cố gắng mỗi ngày đó là hội viên và cái chị nhận được từ họ chính là năng lượng tích cực.

Cuộc đời chị trải qua nhiều biến cố, chị còn là 1 single mom (mẹ đơn thân) nữa. Đó là lý do cố gắng luôn là 2 chữ chị tự nhủ với chính mình mỗi ngày. Hồi xưa cách đây 14 năm, chị cố gắng để là điểm tựa tinh thần cho con trai chị, còn giờ đây chị cố gắng vì hội viên của mình. Mình phải tốt thì mình mới là tấm gương tạo cảm hứng cho hội viên mình thay đổi chứ.

Chị là một người thích bay nhảy vậy mà lại gắn bó với công việc ở California tới nay đã 14 năm, nhiều lúc chị còn không tin nổi luôn mà. Nhưng sau khi nhìn lại, chị nghĩ điều đã giữ chân chị ở đây lâu như vậy chính là năng lượng tích cực từ hội viên và đồng nghiệp. Đôi lúc làm huấn luyện viên cho các bạn trẻ, sự trẻ trung trong mình tự nhiên được sống dậy. Tập luyện với hội viên còn là thời gian mình giúp họ giải toả được nhiều khúc mắc trong cuộc sống để họ thoải mái họ mới có năng lượng để “chiến”. Một phần chị thích chia sẻ và phần khác chị muốn những bạn đang gặp phải các vấn đề chị đã trải qua đều không phải mất thời gian đi đường vòng.

Nhiều hội viên gặp chị lần đầu thấy chị hầm hố quá nên sợ, vậy chứ mà sau 2 buổi thôi là vừa tập vừa tâm sự đủ chuyện trên trời dưới đất rồi tập cũng hăng máu hơn hẳn. *cười*

(Chuyện từ HLV Tiểu Phương)

“Bật mood” là series thuật lại chuyện đi gym thời bình thường mới. Chắc hẳn bạn cũng có những cảm xúc rất lạ khi đến California mùa này phải không? Hãy kể cho California nghe nhé!
#CaliMoodBooster #CaliforniaFitness #CaliforniaStandards #backtogym #humanofCali #batmoodvoiCali

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-320083177682


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart