Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

California Fitness & Yoga Centers Vietnam >>> CÓ GÌ TRONG CHƯƠNG TRÌNH TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CALIFORNIA? 4 mảnh ghép tạo thành một chương trình tăng cường sức khỏe toàn diện:… , shares-8✔️ , likes-51❤️️ , date-2021-10-14 20:42:35🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

California Fitness & Yoga Centers Vietnam >>> CÓ GÌ TRONG CHƯƠNG TRÌNH TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CALIFORNIA? 

4 mảnh ghép tạo thành một chương trình tăng cường sức khỏe toàn diện:… , shares-8✔️ , likes-51❤️️ , date-2021-10-14 20:42:35🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖
⚡CÓ GÌ TRONG CHƯƠNG TRÌNH TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CALIFORNIA? ⚡

4 mảnh ghép tạo thành một chương trình tăng cường sức khỏe toàn diện: dinh dưỡng – thể chất – giấc ngủ – làn da. Một sự khởi động hoàn hảo cho giai đoạn bình thường mới. Bạn đã sẵn sàng “bật mood” cùng Calif?
Tham gia đánh giá sức khỏe toàn diện hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay để nhận ngay gói “Tăng cường sức khỏe” – Health Booster từ California Fitness & Yoga bạn nhé!
👉Link đăng ký: link.cali.vn/health-booster-SM

🍲10 ngày tư vấn dinh dưỡng 1: 1
California tin rằng dinh dưỡng hợp lý là nền tảng cho một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh lâu dài và những gì bạn ăn hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể của bạn. Để giúp bạn có được kiến thức cơ bản cũng như lập được kế hoạch dinh dưỡng phù hợp, California cung cấp cho bạn ưu đãi sau:
✔️Gói 10 ngày tư vấn dinh dưỡng miễn phí dành cho hội viên California
✔️Gói 10 ngày tư vấn với ưu đãi chỉ 99k dành cho những người chưa là hội viên

💪Kiểm tra inbody & SP02
Đánh giá toàn bộ các chỉ số cơ thể qua đo Inbody, trọng lượng cơ & mỡ từng bộ phận, lượng nước bên trong cơ thể,… sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được cơ thể cần cải thiện điều gì. Song song đó, việc theo dõi nồng độ oxy trong máu (SP02) sẽ giúp bạn điều tiết chế độ tập phù hợp. Đừng lo lắng nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng phương pháp tập luyện và dinh dưỡng, các HLV cá nhân tại California sẽ giúp bạn.
✔️Tặng 5 buổi tập thử cùng PT dành cho hội viên California
✔️Voucher Hypoxi – trải nghiệm thử phương pháp đốt mỡ tự thân dành cho người mới

💤Đánh giá chất lượng giấc ngủ
Một cuộc khảo sát cho thấy khoảng 55% người tập yoga sẽ có được giấc ngủ ngon hơn, khoảng 85% cho biết yoga giúp giảm căng thẳng. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn cải thiện khả năng miễn dịch, não hoạt động tốt hơn, tái sinh làn da và đẩy lùi lão hoá.
Chính vì thế, California dành tặng bạn 07 ngày trải nghiệm Yoga ngủ ngon & thiền online

💆Phục hồi làn da
Từ những thay đổi tích cực cho làn da bên trong cơ thể ở 3 chương trình trên kết hợp với voucher phục hồi làn da từ viện thẩm mỹ Nhật Bản Eri Clinic sẽ đem lại thay đổi tích cực toàn diện cho sức khoẻ và tinh thần của bạn.

👉Liên hệ nhân viên tư vấn hoặc lễ tân để nhận ngay gói ưu đãi Tăng cường sức khoẻ từ California bạn nhé!

#CaliMoodBooster #CaliforniaFitness #CaliforniaStandards #backtogym #batmoodvoiCali #healthbooster #danhgiasuckhoe #toandien #Ericlinic
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-320083177682


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart