Bỏ túi top các ứng dụng hướng dẫn tập luyện tại nhà hiệu quả [🆕🇻🇳] citigym.com.vn

Bỏ túi top các ứng dụng hướng dẫn tập luyện tại nhà hiệu quả [🆕🇻🇳] citigym.com.vn
Với sự phát triển công nghệ không ngừng, việc tập luyện thể dục tại nhà đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng chủ động về thời gian cũng như tiết kiệm chi phí. Qua bài viết sau, CITIGYM sẽ giới thiệu đến bạn các top ứng dụng hướng dẫn tập luyện tại nhà cực kỳ hiệu quả, hãy cùng tham khảo nhé!

Ứng dụng FitOn

Các thiết bị di động đều có thể tải FitOn về máy để tập thể dục đa năng và chúng hoàn toàn miễn phí tại hệ điều hành Ios và Android. Phần mềm này sẽ cung cấp các chương trình tập luyện đa dạng từ cardio, yoga cho đến các động tác cho cơ bụng, cơ lưng, chân và tay. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theo trình độ, kế hoạch tập luyện của mình.

Những bài tập luôn được giảng dạy bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp và ứng dụng này còn có tính năng theo dõi sức khỏe, tình trạng cơ thể. FitOn cũng được xem như là nơi cộng đồng người tập luyện có thể chia sẻ kinh nghiệm tập luyện và động viên lẫn nhau. Ứng dụng đã được ghi nhận và đánh giá lên đến 4,9 sao trên nền tảng App Store.

Bỏ túi top các ứng dụng hướng dẫn tập luyện tại nhà hiệu quả [🆕🇻🇳] citigym.com.vn

Ứng dụng Yoga For Beginners

Một ứng dụng rất tuyệt vời dành cho những ai yêu thích tập luyện thể thao đó là Yoga For Beginners. Các bài tập rất đa dạng, chia thành nhiều chủ đề khác nhau để bạn có thể thực hiện trong nhà lẫn ngoài trời. Yoga For Beginners gồm nhiều bài tập yoga cơ bản được giải thích chi tiết để người dùng có thể dễ dàng tập luyện.

Ngoài ra, ứng dụng còn đưa ra nhiều gợi ý tập luyện hằng ngày, lịch tập cố định để bạn duy trì thói quen thể dục thường xuyên, tốt cho sức khỏe. Yoga For Beginners cũng hoàn toàn miễn phí trên các nền tảng của thiết bị IOS hay Android, giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng. Hãy thử tải ngay về máy để tập luyện các động tác yoga nhé!

 `

Tập thể dục tại nhà cùng 7 Minute Workout

Ứng dụng 7 Minute Workout cung cấp cho người dùng những bài tập khoa học giúp tăng cường sức khỏe, sức mạnh của cơ bắp. Một số bài tập tiêu biểu tại ứng dụng như xoay cơ bắp, cơ bụng, chống đẩy,…Bạn sẽ được hướng dẫn qua từng động tác, thời gian tập luyện để tăng độ hiệu quả của việc tập luyện và theo dõi thông tin tiến độ của người dùng.

7 Minute Workout thiết kế cho người tập luyện thực hiện các động tác mỗi ngày trong 7 phút hiển thị trên ứng dụng điện thoại di động. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải trên bất cứ nền tảng nào. Sau khi tập luyện xong, chúng ta có thể chia sẻ quá trình tập luyện của mình lên các trang mạng xã hội. Đây là ứng dụng rất tiện nghi nhưng bài tập có phần hạn chế do chủ yếu là các động tác cơ bản.

Ứng dụng Home Workout No Equipment

Home Workout No Equipment hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải nó tại Android và iOS. Ứng dụng hỗ trợ người tập luyện mà không cần những thiết bị tập thể dục chuyên dụng. Cung cấp và thiết kế các bài tập đa dạng giúp đốt cháy mỡ thừa, tăng cường sức khỏe. Những bài tập có nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu người dùng đặt ra.

Bạn có thể lên kế hoạch, theo dõi quá trình tập luyện và tiến bộ của bản thân qua ứng dụng này mỗi khi mở ứng dụng rất tiện lợi. Home Workout No Equipment với chế độ hướng dẫn giọng nói, hình ảnh và video minh họa hướng dẫn giúp bạn tập thể thao một cách dễ dàng. Người dùng có thể xem số liệu thống kê, thời gian tập luyện và số lượng calo tiêu thụ mỗi tuần, tháng.

Ứng dụng Aerobic Workout 

Aerobic Workout giúp bạn có thể luyện tập bộ thể thao mỗi ngày như là một công cụ hỗ trợ đắc lực. Các bài tập có hình ảnh minh họa cụ thể cùng mô tả chi tiết giúp người tập thực hiện được những bài aerobic hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng biết được các thông số quan trọng như lượng Calories được đốt cháy, độ dài và số lượng động tác mỗi bài tập. Hình ảnh 3D minh họa vô cùng sắc nét, mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người dùng.

Kết luận

Qua bài viết trên, CITIGYM đã giới thiệu một số ứng dụng phổ biến giúp bạn có thể cài đặt về máy và tự tập luyện thể dục ngay tại nhà. Hãy tiếp tục theo dõi các tin tức mới nhất về kinh nghiệm tập thể thao và chế độ ăn uống khoa học giúp bạn sớm có vóc dáng chuẩn chỉnh được cập nhật tại website mỗi ngày nhé! 

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN BÀI VIẾT GỐC

6######ĐÚNG1######citigym.com.vn no1sport_01012411 top1fitness Top1Sport Top1Vietnam Top1Yoga
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

top1yoga.top1index-top1list.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart