[🆕🇻🇳] YOGA NHÀ CHUNG – Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động 🧘 Top1Yoga 🧘 𝐂𝐇𝐔𝐘Ê𝐍 ĐỀ: 𝐘𝐎𝐆𝐀 𝐂𝐇Ỉ𝐍𝐇 𝐃Á𝐍𝐆 𝐂Ộ𝐓 𝐒Ố𝐍𝐆 Chào mừng bạn đến với khóa học Yoga Chỉnh Dáng Cột Sống của thầy Chun! Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu và áp dụ , shares-2✔️ , likes-4❤️️ , date-2024-04-28 14:00:12🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

[🆕🇻🇳] YOGA NHÀ CHUNG – Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động 🧘 Top1Yoga 🧘 𝐂𝐇𝐔𝐘Ê𝐍 ĐỀ: 𝐘𝐎𝐆𝐀 𝐂𝐇Ỉ𝐍𝐇 𝐃Á𝐍𝐆 𝐂Ộ𝐓 𝐒Ố𝐍𝐆
Chào mừng bạn đến với khóa học Yoga Chỉnh Dáng Cột Sống của thầy Chun! Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu và áp dụ , shares-2✔️ , likes-4❤️️ , date-2024-04-28 14:00:12🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
💥💦𝐂𝐇𝐔𝐘Ê𝐍 ĐỀ: 𝐘𝐎𝐆𝐀 𝐂𝐇Ỉ𝐍𝐇 𝐃Á𝐍𝐆 𝐂Ộ𝐓 𝐒Ố𝐍𝐆
Chào mừng bạn đến với khóa học Yoga Chỉnh Dáng Cột Sống của thầy Chun! Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu và áp dụng những kỹ thuật yoga đặc biệt được thiết kế để giúp cải thiện và duy trì sức khỏe của cột sống.🎉

❓️❓️❓️Đ𝐈Ề𝐔 ĐẶ𝐂 𝐁𝐈Ệ𝐓 𝐆Ì Đ𝐀𝐍𝐆 𝐂𝐇Ờ 𝐁Ạ𝐍 Ở 𝐊𝐇Ó𝐀 𝐇Ọ𝐂 𝐂𝐇Ỉ𝐍𝐇 𝐃Á𝐍𝐆 𝐂Ộ𝐓 𝐒Ố𝐍𝐆

𝟏. 𝐇ọ𝐜 𝐓𝐫ê𝐧 𝐏𝐡ầ𝐧 𝐌ề𝐦 𝐆𝐢ả𝐢 𝐏𝐡ẩ𝐮 𝐂𝐡ứ𝐜 𝐍ă𝐧𝐠 𝟑𝐃 𝐂𝐡𝐮𝐲ê𝐧 𝐍𝐠𝐡𝐢ệ𝐩🌟
– Khóa học này sẽ sử dụng phần mềm giải phẩu chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn cái nhìn trực quan và chi tiết về chuyển động của cơ, xương và khớp trong quá trình thực hiện các động tác yoga.
– Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của cơ thể và áp dụng kiến thức này vào việc hướng dẫn yoga cho học viên.

𝟐. 𝐇ướ𝐧𝐠 𝐃ẫ𝐧 𝐓ừ𝐧𝐠 𝐓𝐫ườ𝐧𝐠 𝐇ợ𝐩 𝐂ụ 𝐓𝐡ể🌟
– Bạn sẽ được hướng dẫn các bài kiểm tra đặc biết để nhận biết các trường hợp gù lưng, võng lưng và lưng phẳng.
– Thông qua các ví dụ và thực hành, bạn sẽ nắm vững cách điều chỉnh và tùy chỉnh các động tác yoga để phù hợp với từng vấn đề cụ thể của học viên.

𝟑. 𝐁à𝐢 𝐓ậ𝐩 𝐂𝐡𝐮𝐲ê𝐧 𝐁𝐢ệ𝐭 𝐂𝐡𝐨 𝐓ừ𝐧𝐠 𝐕ấ𝐧 Đề🌟
– Không chỉ dừng lại ở việc nhận biết vấn đề, bạn còn sẽ được hướng dẫn các bài tập chuyên biệt được thiết kế để xử lý và cải thiện từng vấn đề cụ thể của cột sống như gù lưng, võng lưng và lưng phẳng.
– Điều này giúp bạn trở thành một huấn luyện viên yoga có khả năng cung cấp giải pháp cá nhân hóa cho học viên.

𝟒. 𝐓𝐡𝐚𝐦 𝐆𝐢𝐚 𝐂ộ𝐧𝐠 Đồ𝐧𝐠 𝐓𝐫ị 𝐋𝐢ệ𝐮 𝐓ự 𝐍𝐡𝐢ê𝐧🌟
– Bạn sẽ được mời tham gia vào cộng đồng trị liệu tự nhiên, nơi bạn có thể thường xuyên cập nhật kiến thức mới nhất và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy yoga phục hồi với những người đồng nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực.
– Điều này giúp bạn không ngừng phát triển và nâng cao kỹ năng của mình trong việc hướng dẫn yoga phục hồi cho cột sống.

𝙑ớ𝙞 𝙨ự 𝙠ế𝙩 𝙝ợ𝙥 𝙜𝙞ữ𝙖 𝙡ý 𝙩𝙝𝙪𝙮ế𝙩, 𝙩𝙝ự𝙘 𝙝à𝙣𝙝 𝙫à 𝙨ử 𝙙ụ𝙣𝙜 𝙘ô𝙣𝙜 𝙣𝙜𝙝ệ, 𝙠𝙝ó𝙖 𝙝ọ𝙘 𝙣à𝙮 𝙨ẽ 𝙢𝙖𝙣𝙜 𝙡ạ𝙞 𝙘𝙝𝙤 𝙗ạ𝙣 𝙩𝙧ả𝙞 𝙣𝙜𝙝𝙞ệ𝙢 𝙝ọ𝙘 𝙩ậ𝙥 𝙨â𝙪 𝙨ắ𝙘 𝙫à đầ𝙮 𝙝ứ𝙣𝙜 𝙠𝙝ở𝙞, 𝙜𝙞ú𝙥 𝙗ạ𝙣 𝙩𝙧ở 𝙩𝙝à𝙣𝙝 𝙢ộ𝙩 𝙝𝙪ấ𝙣 𝙡𝙪𝙮ệ𝙣 𝙫𝙞ê𝙣 𝙮𝙤𝙜𝙖 𝙩ự 𝙩𝙞𝙣 𝙫à 𝙘𝙝𝙪𝙮ê𝙣 𝙣𝙜𝙝𝙞ệ𝙥 𝙩𝙧𝙤𝙣𝙜 𝙫𝙞ệ𝙘 𝙝ướ𝙣𝙜 𝙙ẫ𝙣 𝙮𝙤𝙜𝙖 𝙥𝙝ụ𝙘 𝙝ồ𝙞 𝙘𝙝𝙤 𝙘ộ𝙩 𝙨ố𝙣𝙜.

🌳𝐆𝐈Ả𝐍𝐆 𝐕𝐈Ê𝐍 ĐÀ𝐎 𝐓Ạ𝐎: Thầy Điền Chung (FB Chun Yoga)
🍁Chuyên gia đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm
🍁Đào tạo hơn 500 HLV yoga.

🌳𝐋Ị𝐂𝐇 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐆𝐈Ả𝐍𝐆 𝐓𝐇Á𝐍𝐆 𝟎𝟓:
🍁𝐂𝐡𝐮𝐲ê𝐧 đề 𝟏: 09h00 – 12h00, ngày 30.04 và 01.05 (thứ 3 và thứ 4) – Yoga Điều Chỉnh Tật Võng Lưng và Tật Lưng Phẳng
🍁𝐂𝐡𝐮𝐲ê𝐧 đề 𝟐: 09h00 – 12h00, ngày 11.05 và 12.05 (thứ 7 và chủ nhật) – Yoga Điều Chỉnh Tật Gù Lưng và Cổ Rùa

🌳𝐊𝐇Ó𝐀 𝐇Ọ𝐂 𝐍À𝐘 𝐏𝐇Ù 𝐇Ợ𝐏 𝐕Ớ𝐈 𝐀𝐈:
🍁Vì đây là khóa học thực chiến và thời lượng khóa học tương đối ngắn nên chỉ phù hợp với những Huấn luyện viên yoga đã có kiến thức tổng quan về giải phẩu cơ thể.
🍁Số lượng tối đa: 10 bạn (nhằm để duy trì chất lượng đầu ra cũng như hỗ trợ riêng từng bạn sau khóa học)

🌳𝐇Ọ𝐂 𝐏𝐇Í 𝐕À Ư𝐔 ĐÃ𝐈:
🍁Chi phí: 1,500,000 vnđ, thầy Chun hỗ trợ bạn còn 1,200,000 vnđ khi đăng ký trước ngày 30/04/2024
🍁Cách đăng ký: inbox thầy Chun

𝙏ô𝙞 𝙩𝙞𝙣 𝙧ằ𝙣𝙜 𝙠𝙝ó𝙖 𝙝ọ𝙘 𝙣à𝙮 𝙨ẽ 𝙜𝙞ú𝙥 𝙗ạ𝙣 𝙘ó đượ𝙘 𝙠𝙞ế𝙣 𝙩𝙝ứ𝙘 𝙫à 𝙠ỹ 𝙣ă𝙣𝙜 𝙘ầ𝙣 𝙩𝙝𝙞ế𝙩 để 𝙝ướ𝙣𝙜 𝙙ẫ𝙣 𝙠𝙝á𝙘𝙝 𝙝à𝙣𝙜 𝙘ủ𝙖 𝙢ì𝙣𝙝 𝙩𝙝ự𝙘 𝙝à𝙣𝙝 𝙮𝙤𝙜𝙖 𝙢ộ𝙩 𝙘á𝙘𝙝 𝙖𝙣 𝙩𝙤à𝙣 𝙫à 𝙝𝙞ệ𝙪 𝙦𝙪ả 𝙩𝙧𝙤𝙣𝙜 𝙫𝙞ệ𝙘 𝙥𝙝ụ𝙘 𝙝ồ𝙞 𝙘ộ𝙩 𝙨ố𝙣𝙜.
@fan cứng
🌳#ChunYoga
🌳#YogaPhụcHồi
🌳#YogaChỉnhDángCộtSống

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1INDEX-100064183745502


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#𝐂𝐇𝐔𝐘Ê𝐍 #ĐỀ #𝐘𝐎𝐆𝐀 #𝐂𝐇Ỉ𝐍𝐇 #𝐃Á𝐍𝐆 #𝐂Ộ𝐓 #𝐒Ố𝐍𝐆Chào #mừng #bạn #đến #với #khóa #học #Yoga #Chỉnh #Dáng #Cột #Sống #của #thầy #Chun #Đây #là #cơ #hội #tuyệt #vời #để #bạn #tìm #hiểu #và #áp #dụ47######ĐÚNG1######áp bàn chậm chính chứ chún chúng chuyÊn có cỘt của đăng date20240428 đây để đến Đồng dự giải hiếu học hối khoÁ khỏe là likes4 mỪng nhà no1Yoga pháp shares2 sóc sỐng 𝐒Ố𝐍𝐆Chào sức thay tim Top1Index Top1List Top1Sport Top1Vietnam Top1Yoga tuyệt và vời yoga YOGA NHÀ CHUNG - Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

top1yoga.top1index-top1list.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart